Top
TẬP ĐOÀN WINGROUP CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP

Kinh doanh: 0923 093 789

Email: tapdoansonwingroup@gmail.com
Hôm Nay:

TẬP ĐOÀN WINGROUP

Lượt xem: 4654
Người đăng: Admin Wingroup

Danh Sách Sinh Viên 

TẬP ĐOÀN WINGROUP

TẬP ĐOÀN WINGROUP


WINGROUP – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP tự hào là doanh nghiệp nhận được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến của Nhật Bản về sản xuất sơn nước và sơn chống thấm.

Để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của Khách hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP luôn coi chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển bền lâu của sản phẩm. Sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và hoàn toàn tự động hoá từ khâu nạp liệu khép kín cho tới khâu đóng gói sản phẩm. Sản phẩm sơn thuộc tập đoàn sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đạt tiêu chuẩn ISO 9001- 2015 và được nhiều tổ chức trên Thế giới kiểm nghiệm, đánh giá và cấp chứng chỉ an toàn với môi trường.

Các sản phẩm sơn WINGROUP được sản xuất bằng các công thức tiên tiến đã được nhiệt đới hoá thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Với tổng công Suất sản xuất 12.000 tấn/năm cùng với đội ngũ cán bộ công nhân được đào tạo bài bản. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội.

Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất, giảm thiểu các chi phí, tránh dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu để Cam kết với khách hàng với khẩu hiệu “ Sự khác biệt đến từ chất lượng”.


Bằng Khen Wingroup

Bằng Khen Wingroup


Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2005, được công nhận bởi tổ chức của Nhật, đã khẳng định được rằng CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP đã đề ra chính sách phù hợp, định hướng cho việc cải tiến các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Chính vì thế, các nhãn sơn của TẬP ĐOÀN WINGROUP sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng đánh giá cao. Ngoài ra công ty đã và đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công các công trình lớn.

C
húng tôi luôn phấn đấu trở thành địa điểm đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam, công ty mong muốn nhận được sự hợp tác của các khách hàng trong nước và quốc tế.

 
 

SẢN PHẨM SƠN HASUKO
SẢN PHẨM SƠN HASUKO


SƠN VINSPEXTẬP ĐOÀN WINGROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ WINGROUP
Trụ sở: Số 96, Phố Ba La, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 0923.093.789

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
SẢN PHẨM NỔI BẬT

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ
WINGROUP

Trụ Sở Giao Dịch :
Tòa nhà Winpro, 96 Phố Ba La, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Phòng Nhân Sự : 0923 093 789

Email : tapdoansonwingroup@gmail.com

VP: NHÀ MÁY ĐÀ NẴNG
KCN Lô B2.2.91, KĐT Phước Lý, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng.

VP: NHÀ MÁY HỒ CHÍ MINH
KCN số 51, Đ.TX31, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

VP: NHÀ MÁY HÀ NỘI
KCN Biên Giang,Yên Thành,Hà Đông,Hà Nội.

VP: NHÀ MÁY HẢI PHÒNG
Đông Sơn,Thủy Nguyên,TP.Hải Phòng.

VP: NHÀ MÁY THANH HÓA
QL1, Hoằng Phú, Hoằng Hóa, Thanh Hóa..

VP: NHÀ MÁY VINH
QL1, Nghi Liên, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

VP: QUẢNG NAM
12 Ngô Đức Kế, Tam Kỳ, Quảng Nam

VP:NHÀ MÁY CẦN THƠ
Số 254, Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

BẢN ĐỒ TRỤ SỞ
WINGROUP PAINT

Đang online: 1


Lượt truy cập: 478152

Gọi:0923 093 789